THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.098
Đang online: 61
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 18/11/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách Y PHÁP HỌC 

(Dùng cho đào tạo bác sĩ và học viên sau đại học).

  


 

Chủ biên: PGS.TS. Đinh Gia Đức

- Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam.

- Năm xuất bản: 2010.

- Sách có 506 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 614.1/Đ552


Quyển “Y PHÁP HỌC” được biên soạn bởi các nhà giáo giàu kinh nghiệm của bộ môn Y Pháp trường Đại học Y Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo sau đại học và là tài liệu học tập, tham khảo hữu ích của các sinh viên ngành y. 

Quyển “Y PHÁP HỌC”gồm 22 bài với những nội dung cơ bản giới thiệu về hệ thống điều tra pháp y, y pháp và quyền con người, những chủ đề của giải phẫu bệnh – y pháp, vai trò của kỹ thuật nha khoa y pháp, y học với người điều khiển giao thông, xác định nguyên nhân và hình thái chết, những trường hợp chết không rõ căn cứ…. 

Điểm nổi bật của quyển sách là được biên soạn với phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn của Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, cuối sách còn có mục lục sách tham khảo bằng tiếng Việt và tiếng Anh giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan phục vụ cho mục đích học tập. 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “Y PHÁP HỌC” (Dùng cho bác sĩ và học viên sau đại học) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC