THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 177.990
Đang online: 36
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 03/05/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách 

“PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP” (Dùng cho sinh viên răng hàm mặt)

.

 

Chủ biên: TS. Tống Minh Sơn

- Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam.

- Năm xuất bản: 2013.

- Sách có 299 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 617.643/S464


Cuốn sách “PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP” là một phần trong hai tập sách “Phục hình răng cố định" và “Phục hình răng tháo lắp" viết cho đối tượng sinh viên, do các giảng viên của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt biên soạn dựa trên khung chương trình đã được Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua với mục đích chính là giúp sinh viên Răng Hàm Mặt, bác sĩ định hướng và các đối tượng học viên khác củng cố kiến thức chuyên môn và hoàn thiện kỹ năng thực hành lâm sàng.

Nội dung quyển sách nhằm giới thiệu đến bạn đọc những kiến thức cơ bản, hệ thống của phẫu thuật trong miệng, các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại của ngành Răng Hàm Mặt nói chung và thực tiễn Việt Nam nói riêng.

 Quyển sách “PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP” gồm 3 chương trong đó có  27 bài:

-         Chương I: hàm giả tháo lắp từng phần nền nhựa.

-         Chương II: hàm khung.

-         Chương III: hàm giả toàn bộ.

 Ngoài phần mục tiêu được nêu ở mỗi đầu bài, phần nội dung ở mỗi bài đều có hình ảnh minh họa được in màu kèm chú thích, cuối mỗi bài còn có bảng câu hỏi tự lượng giá giúp bạn đọc hệ thống lại các nội dung đã học. Ngoài ra, cuối sách trình bày danh mục sách tham khảo tiếng Việt lẫn tiếng Anh giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan đến chủ đề được trình bày trong sách.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

 Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC