THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 219.472
Đang online: 17
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 17/02/2017 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách TRUYỀN MÁU HIỆN ĐẠI – CẬP NHẬT VÀ ỨNG DỤNG TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH”.

 

Chủ biên: GS.TSKH. Đỗ Trung Phấn

- Nhà xuất bản: Giáo Dục Việt Nam.

- Năm tái bản: 2012.

- Sách có 583 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.15/Ph121

Cuốn sách “TRUYỀN MÁU HIỆN ĐẠI – CẬP NHẬT VÀ ỨNG DỤNG TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH” được tác giả và tập thể các bác sĩ lâm sàng, cận lâm sàng có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn, dùng làm tài liệu nghiên cứu học tập cho sinh viên, học viên chuyên ngành Y và là tài liệu tham khảo có giá trị cho các bác sĩ chuyên ngành Huyết học truyền máu, các bác sĩ làm việc ở các chuyên khoa nội, ngoại, sản, nhi, ung thư, bỏng,... và các bác sĩ ở các bệnh viện tư nhân có truyền máu trên toàn quốc. 

Quyển sách “TRUYỀN MÁU HIỆN ĐẠI – CẬP NHẬT VÀ ỨNG DỤNG TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH” gồm 14 chương cấu trúc thành 4 vấn đề lớn:

1. Các vấn đề cơ bản, cập nhật, hiện đại trực tiếp liên quan đến truyền máu.

2. Phát triển và nâng cao chất lượng mạng lưới ngân hàng máu quốc gia, theo hướng tập trung và hiện đại.

3. Phát triển truyền máu lâm sàng theo hướng sử dụng máu hợp lý, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm ở tất cả các chuyên khoa.

4. Các vấn đề liên quan đến công tác quản lý, giám sát và kiểm tra chất lượng dịch vụ truyền máu quốc gia.

Hình thức quyển sách được trình bày rõ ràng. Mỗi một phần trong bài đều có hình minh họa kèm theo chú giải, cuối mỗi chương đều có phần tài liệu tham khảo giúp quý bạn đọc dễ dàng tiếp thu lượng kiến thức trong bài và tìm kiếm các tài liệu liên quan khác.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “TRUYỀN MÁU HIỆN ĐẠI – CẬP NHẬT VÀ ỨNG DỤNG TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.


CÁC TIN KHÁC