THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 177.945
Đang online: 20
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 12/04/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “CẤP CỨU TAI NẠN THƯƠNG TÍCH” (Bài giảng dùng cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa).

 

- Chủ biên: PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú

- Nhà xuất bản: Y Học.

- Năm xuất bản: 2013.

- Sách có 201 trang, khổ 16 x 24 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 617.1026/T500


Cuốn sách “CẤP CỨU TAI NẠN THƯƠNG TÍCH” được nhiều bộ môn của trường Đại học Y Hà Nội cùng tham gia biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy của giảng viên cũng như việc học tập của sinh viên hệ bác sỹ đa khoa. 

Mục tiêu của quyển sách là cung cấp nội dung cơ bản về dịch tễ học tai nạn thương tích, các biện pháp phòng ngừa, quy tắc xử trí và kĩ năng cấp cứu những loại tai nạn thương tích thường gặp trong đời sống. 

Quyển sách “CẤP CỨU TAI NẠN THƯƠNG TÍCH” gồm 24 bài giới thiệu về: dịch tễ học và phòng ngừa tai nạn thương tích tại Việt Nam; các nguyên tắc cấp cứu và hồi sức nạn nhân chấn thương; kiểm soát đường thở và hô hấp trong cấp cứu; cấp cứu nạn nhân sốc chấn thương; cấp cứu nạn nhân chấn thương sọ não; cấp cứu nạn nhân chấn thương ngực; cấp cứu nạn nhân chấn thương bụng; cấp cứu nạn nhân chấn thương cột sống.... 

Hình thức quyển sách được trình bày rõ ràng, bắt mắt. Ngoài ra, cuối sách còn có danh mục tài liệu tham khảo tiếng Việt và tiếng Anh giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có nội dung liên quan để tham khảo.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “CẤP CỨU TAI NẠN THƯƠNG TÍCH” (Bài giảng dùng cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC