THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 219.389
Đang online: 20
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 07/12/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại Học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “VIRUS Y HỌC”.

 

Chủ biên: CAO MINH NGA                

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2016.

- Sách có 250 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 579.2/V300


Quyển sách “VIRUS Y HỌC” được tập thể các bác sĩ trường Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn, quyển sách dùng làm tài liệu nghiên cứu học tập cho sinh viên, học viên chuyên ngành Y và là tài liệu tham khảo có giá trị cho quí đồng nghiệp.

Quyển sách “VIRUS Y HỌC” gồm 23 bài trình bày các nội dung: phân  loại virus, sự tăng trưởng của virus, di truyền virus, bệnh sinh các bệnh do virus, ứng dụng phương pháp sinh học phân tử trong chẩn đoán bệnh nhiễm vi sinh vật, một số loại virus như virus đậu mùa, virus Myxo, virus Rubella,...

Mục tiêu của quyển sách là trình bày một cách có hệ thống sự hiểu biết về tính chất virus, sinh bệnh học, lâm sàng, miễn dịch, chẩn đoán, điều trị.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “VIRUS Y HỌC” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng

CÁC TIN KHÁC