THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.120
Đang online: 68
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 30/11/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “DINH DƯỠNG VÀ VỆ SINH THỰC PHẨM” (Sách dùng đạo tạo Cử nhân Y tế công cộng).

 

-Chủ biên: PGS. TS. Phạm Duy Tường             

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2006.

- Sách có 183 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 613.2/B450


Quyển sách “DINH DƯỠNG VÀ VỆ SINH THỰC PHẨM” được tập thể các Giáo sư và giảng viên có kinh nghiệm của Trường Đại học Y Hà Nội biên soạn dựa theo khung chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế phê duyệt. Sách dành cho đào tạo sinh viên chuyên ngành Y tế công cộng, đồng thời là tài liệu tham khảo tốt cho các những ai quan tâm đến dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm công cộng.

Quyển sách “DINH DƯỠNG VÀ VỆ SINH THỰC PHẨM” gồm 13 bài: Dinh dưỡng, sức khỏe và bệnh tật; Vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng; Dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi; Giá trị dinh dưỡng các nhóm thực phẩm; Các bệnh thiếu dinh dưỡng có ý nghĩa sức khỏe cộng đồng; Nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng trong các bệnh mạn tính.... 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, mỗi bài được thiết kế nổi bật với cơ cấu: mục tiêu, nội dung chuyên môn và câu hỏi lượng giá đảm bảo bốn yêu cầu cơ bản về kiến thức, tính chính xác và khoa học, cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật và áp dụng thực tiễn. Ngoài ra cuối sách còn có danh mục tài liệu tham khảo bằng tiếng Việt và tiếng Anh giúp bạn đọc tìm kiếm các tài liệu liên quan có cùng nội dung để tham khảo.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “DINH DƯỠNG VÀ VỆ SINH THỰC PHẨM” (Sách dùng đào tạo cử nhân Y tế công cộng) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC