THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.138
Đang online: 65
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 20/03/2017 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “BỆNH HỌC TIẾT NIỆU”.

 

- Chủ biênNguyễn Bửu Triều, Trần Quán Anh.                  

- Nhà xuất bản: Y Học.

- Năm xuất bản: 2007.

- Sách có 714 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.6/B256Quyển sách “BỆNH HỌC TIẾT NIỆU” được tập thể các giáo sư, bác sĩ công tác lâu năm trong ngành Ngoại khoa, Tiết niệu biên soạn nhằm giới thiệu một cách tổng quát các hoạt động của Ngành tiết niệu, chủ yếu đi sâu vào các khía cạnh, bệnh lý để hướng dẫn việc chẩn đoán bệnh và các phương pháp điều trị. 

Quyển sách “BỆNH HỌC TIẾT NIỆU” gồm 8 chương giới thiệu về: triệu chứng học hệ tiết niệu – sinh dục, chấn thương và vết thương hệ tiết niệu – sinh dục, sỏi hệ tiết niệu, nhiễm khuẩn và nhiễm ký sinh trùng hệ tiết niệu – sinh dục, khối u hệ tiết niệu – sinh dục, suy thận – ghép thận, dị tật bẩm sinh hệ tiết niệu – sinh dục, nội tiết tố hệ tiết niệu – sinh dục. 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, ở mỗi chương trước khi trình bày phần bệnh lý đều có nhắc lại tóm tắt các phần giải phẫu, sinh lý, sinh lý bệnh, phương pháp thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng liên quan đến các loại bệnh được đề cập trong sách và các hình ảnh minh họa để bạn đọc có thể dễ dàng tiếp cận với lượng kiến thức được trình bày trong sách.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách
“BỆNH HỌC TIẾT NIỆU” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC