THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.012
Đang online: 41
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 13/05/2019 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “BỆNH HỌC TRUYỀN NHIỄM” (Dành cho sinh viên ngành y học dự phòng).

 

Chủ biên: PGS.TS. Trần Xuân Chương                

- Nhà xuất bản: Đại Học Huế

- Năm xuất bản: 2016.

- Sách có 142 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.9/Ch561


Bộ sách “BỆNH HỌC TRUYỀN NHIỄM” được tập thể các bác sĩ lâm sàng và cận lâm sàng Trường Đại học Y Dược Huế có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn, dùng làm tài liệu nghiên cứu học tập cho sinh viên, học viên chuyên ngành Y học dự phòng và là tài liệu tham khảo có giá trị cho các thầy thuốc, nhất là thầy thuốc Y học dự phòng như dịch tễ học.

Quyển sách “BỆNH HỌC TRUYỀN NHIỄM” gồm 4 chương trình bày các nội dung: phần đại cương, các bệnh do virus, các bệnh do vi khuẩn, các bệnh do ký sinh trùng. 

Mục tiêu của quyển sách là cung cấp những nội dung và kỹ năng cơ bản nhất về lâm sàng, chẩn đoán và điều trị bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra, sau mỗi bài trong các chương đều có phần tài liệu tham khảo giúp bạn đọc thuận lợi trong việc tìm kiếm những tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong bài.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “BỆNH HỌC TRUYỀN NHIỄM” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC