THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.017
Đang online: 41
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 28/11/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “SINH LÝ BỆNH VÀ MIỄN DỊCH” (Phần miễn dịch học).

 

- Chủ biên: GS.TS.Văn Đình Hoa 

GS. Nguyễn Ngọc Lanh

- Nhà xuất bản: Y Học.

- Năm xuất bản: 2011.

- Sách có 159 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.079/H401

Quyển “SINH LÝ BỆNH VÀ MIỄN DỊCH” (Phần miễn dịch học) do trường Đại học Y Hà Nội biên soạn dựa trên chương trình khung đã được phê duyệt. Quyển sách được dùng làm tài liệu học tập, nghiên cứu dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành y khoa. 

Nội dung quyển sách giới thiệu phần lý thuyết thuộc miễn dịch cơ bản và một số lý thuyết về miễn dịch bệnh lý phổ biến trong cộng đồng. 

Quyển sách được chia thành 12 bài gồm các nội dung: khái niệm về đáp ứng miễn dịch; các cơ quan và tế bào tham gia quá trình miễn dịch; phân tử MHC và sự trình diện kháng nguyên; bổ thể; kết hợp kháng nguyên – kháng thể; quá mẫn; thiểu năng miễn dịch; bệnh lý tự miễn; miễn dịch chống nhiễm vi sinh vật… 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, phần mục tiêu được đưa lên đầu bài. Kết thúc bài có hệ thống các câu hỏi tự lượng giá giúp các bạn sinh viên vận dụng và nắm chắc lý thuyết. 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “SINH LÝ BỆNH VÀ MIỄN DỊCH” (Phần miễn dịch học) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC