THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 177.934
Đang online: 9
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 21/10/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG CĂN BẢN” 

 - Tác giả:  Trương Ấu Đông

- Biên dịch: Phan Huệ

- Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội

- Năm xuất bản: 2017

- Sách có 384 trang, khổ 17 x 24 cm

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 495.1/Đ455
Quyển sách “NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG CĂN BẢN” được biên soạn nhằm giúp người học tiếng Trung nắm bắt và hiểu rõ ngữ pháp tiếng Hán và thuật ngữ chuyên ngành. Đồng thời, quyển sách giúp người học luyện tập thêm về khả năng đọc – hiểu, khả năng tiếp thu và thói quen biểu đạt tiếng Hán.

Quyển sách “NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG CĂN BẢN” gồm 22 chương: Chương I – Danh từ; Chương II – Đại từ; Chương III – Phương pháp biểu đạt số từ và số ước lượng; Chương IV – Lượng từ và đoản ngữ lượng từ; Chương V – Động từ; Chương VI – Hình dung từ…

Mục tiêu quyển sách “NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG CĂN BẢN”  giúp người học khắc phục được những khó khăn khi học ngữ pháp, giúp nâng cao trình độ hiểu biết và nắm vững bản chất ngữ pháp tiếng Hán. Ngoài ra, thông qua sự đa dạng trong nội dung sách có thể hỗ trợ rất nhiều cho người đọc trong việc tìm hiểu phong tục văn hóa, tập quán tư duy của người Trung Quốc.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG CĂN BẢN” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC