THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.000
Đang online: 40
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 16/09/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “KIỂM NGHIỆM DƯỢC PHẨM” (Sách đào tạo dược sĩ đại học).


 

Chủ biên: PGS. TS. Trần Tử An

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2005.

- Sách có 190 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 615.1901/B450


Quyển “KIỂM NGHIỆM DƯỢC PHẨM” được Bộ môn Hóa Phân tích trường Đại học Dược Hà Nội biên soạn trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Quyển sách được dùng làm tài liệu học tập, nghiên cứu dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành dược. 

Quyển “KIỂM NGHIỆM DƯỢC PHẨM” cung cấp những kiến thức cần thiết để sinh viên có thể giải thích được quy trình kỹ thuật trong Dược điển và thực hành kiểm nghiệm cho kết quả tin cậy. 

Nội dung quyển sách được chia thành 6 chương gồm: đại cương; kiểm nghiệm thuốc bằng các phương pháp hóa học; các phương pháp hóa lý trong kiểm nghiệm thuốc; kiểm nghiệm thuốc bằng phương pháp sinh học; kiểm nghiệm các dạng bào chế; độ ổn định và tuổi thọ của thuốc. 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, phần mục tiêu được đưa lên đầu bài. Các hình vẽ, biểu bảng được chú thích cụ thể. Kết thúc bài có hệ thống các câu hỏi tự lượng giá giúp các bạn sinh viên vận dụng và nắm chắc lý thuyết. Sau mỗi chương có đính kèm phần tài liệu tham khảo giúp bạn đọc dễ dàng tìm được những tài liệu liên quan đến chủ đề được trình bày trong chương đó. 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “KIỂM NGHIỆM DƯỢC PHẨM” (Sách đào tạo dược sĩ đại học) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

 Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC