THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 219.454
Đang online: 18
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 23/01/2019 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “GIÁO DỤC VÀ NÂNG CAO SỨC KHỎE” (Sách đào tạo bác sĩ đa khoa).

 

- Chủ biên: PGS.TS. Nguyễn Văn Hiến                

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2013.

- Sách có 154 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 613/H305


Quyển sách “GIÁO DỤC VÀ NÂNG CAO SỨC KHỎE” (Sách đào tạo bác sĩ đa khoa) được biên soạn các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công tác đào tạo, là tài liệu đào tạo chuyên ngành bác sĩ đa khoa và là tài liệu tham khảo cho những bạn đọc quan tâm, những người đang thực hiện nhiệm vụ Giáo dục sức khỏe và Nâng cao sức khỏe.

Quyển sách “GIÁO DỤC VÀ NÂNG CAO SỨC KHỎE” gồm 7 bài trình bày các nội dung: khái niệm về truyền thông giáo dục sức khỏe và nâng cao sức khỏe, nguyên tắc truyền thông giáo dục sức khỏe và nâng cao sức khỏe, hành vi sức khỏe, quá trình thay đổi hành vi sức khỏe,…

Mục tiêu của quyển sách là trang bị cho sinh viên y khoa những kiến thức cơ bản về Giáo dục sức khỏe và Nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, sau sách có tài liệu tham khảo để bạn đọc tìm hiểu thêm về nội dung được trình bày.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “GIÁO DỤC VÀ NÂNG CAO SỨC KHỎE” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC