THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 177.954
Đang online: 29
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 09/10/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách 

PHẪU THUẬT THẦN KINH: KỸ THUẬT MỔ CẤP CỨU SỌ NÃO”.
 

Chủ biên: PGS.TS. Kiều Đình Hùng.

- Nhà xuất bản: Y Học.

- Năm xuất bản: 2013.

- Sách có 295 trang, khổ 16 x 24 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 617.514/H513


Quyển sách PHẪU THUẬT THẦN KINH: KỸ THUẬT MỔ CẤP CỨU SỌ NÃOgồm 20 bài giới thiệu về: sơ lược giải phẫu sọ não, các phương tiện và dụng cụ trong phẫu thuật cấp cứu sọ não, các đường mổ cơ bản trong cấp cứu sọ não, kỹ thuật mổ vết thương sọ não hở, kỹ thuật mổ vết thương xoang tĩnh mạch, kỹ thuật mổ máu tụ ngoài màng cứng, kỹ thuật mổ máu tụ dưới màng cứng cấp tính, kỹ thuật mổ máy tụ trong não, kỹ thuật mổ máu tụ dưới màng cứng mạn tính, kỹ thuật mổ mở nắp sọ giảm áp.... 

Mục tiêu của quyển sách nhằm cung cấp cho các phẫu thuật viên trẻ những kiến thức và kỹ năng cơ bản về phẫu thuật cấp cứu sọ não kèm theo những tình huống gặp phải trong quá trình phẫu thuật và kinh nghiệm xử lý các tai biến trong và sau phẫu thuật. Ngoài ra, xen lẫn mỗi bài là những hình ảnh màu minh họa giúp bạn đọc có thể dễ dàng liên tưởng đế nội dung bài học, cuối mỗi bài còn có danh mục sách tham khảo tiếng Việt và tiếng Anh giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan có cùng nội dung để tham khảo.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách PHẪU THUẬT THẦN KINH: KỸ THUẬT MỔ CẤP CỨU SỌ NÃOmời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC