THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 177.969
Đang online: 39
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 21/11/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “BỆNH VAN TIM: CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ”

 

-Chủ biên: PGS.TS. Phạm Nguyễn Vinh            

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2012.

- Sách có 394 trang, khổ 24 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.125/V312


Quyển sách “BỆNH VAN TIM: CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ” được tập thể các bác sĩ lâm sàng và cận lâm sàng có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn, dùng làm tài liệu nghiên cứu học tập cho sinh viên, học viên chuyên ngành Y và là tài liệu tham khảo có giá trị cho các thầy thuốc tim mạch.

Quyển sách “BỆNH VAN TIM: CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ”gồm 11 chương trình bày các nội dung: siêu âm tim; hẹp vam động mạch chủ; hở van động mạch chủ; hở van 2 lá; hẹp van 2 lá; bệnh van 3 lá; bệnh van động mạch phổi, bệnh nhiều van; điều trị suy tim; điều trị can thiệp qua da bệnh van tim; van tim nhân tạo; thuốc kháng đông trong bệnh van tim.

Mục tiêu của quyển sách là trình bày một cách có hệ thống sự hiểu biết về lâm sàng và cận lâm sàng của bệnh lý van tim. Các chương mục đề cập các vấn đề thực tế từ chẩn đoán đến điều trị chuyên sâu bệnh van tim. Ngoài ra, cuối mỗi chương đều có phần tài liệu tham khảo giúp bạn đọc thuận lợi trong việc tìm kiếm những tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong chương.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách 
“BỆNH VAN TIM: CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC