THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 219.418
Đang online: 18
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 21/12/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “DƯỢC LÝ HỌC TÂM THẦN, HÓA LIỆU PHÁP TRONG MỘT SỐ RỐI LOẠN TÂM THẦN Ở TRẺ EM VÀ THANH THIẾU NIÊN”.

 

-          Chủ biên: TS. BSCKII. Nguyễn Văn Siêm               

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2011.

- Sách có 355 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 615.78/S304


Căn cứ đặc thù của những thuốc hướng thần, quyển sách “DƯỢC LÝ HỌC TÂM THẦN, HÓA LIỆU PHÁP TRONG MỘT SỐ RỐI LOẠN TÂM THẦN Ở TRẺ EM VÀ THANH THIẾU NIÊN” được các tác giả TS. BSCKII. Nguyễn Văn Siêm và  PGS. TS. Cao Tiến Đức biên soạn rất tỉ mỉ, đi từ đại cương về dược lý học, cơ sở giải phẫu và sinh lý hệ thần kinh tới tính năng của từng loại thuốc. Quyển sách dùng làm tài liệu nghiên cứu, tham khảo cho sinh viên, học viên chuyên ngành Y và Dược.

Quyển sách “DƯỢC LÝ HỌC TÂM THẦN, HÓA LIỆU PHÁP TRONG MỘT SỐ RỐI LOẠN TÂM THẦN Ở TRẺ EM VÀ THANH THIẾU NIÊN”  4 chương gồm các nội dung sau: sự phát triển các thuốc chữa bệnh tâm thần và dược lý học tâm thần, các thuốc hướng thần, hòa liệu pháp trong một số rối loạn tâm thần và hành vi của trẻ em và thanh thiếu niên và kết quả áp dụng hóa liệu pháp trong một số rối loạn tâm thần.

Các thuốc hướng thần trong cuốn sách này được phân loại theo nhóm bệnh , mỗi loại thuốc được mô tả cẩn thận theo đúng bài bản giúp người đọc vừa có cách nhìn khái quát về dược lý học tâm thần, vừa có thể tận dụng cụ thể tính năng của từng loại thuốc để áp dụng trong thực hành lâm sàng hằng ngày.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách  “DƯỢC LÝ HỌC TÂM THẦN, HÓA LIỆU PHÁP TRONG MỘT SỐ RỐI LOẠN TÂM THẦN Ở TRẺ EM VÀ THANH THIẾU NIÊN”  mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC