Thư viện phục vụ Thứ 2 - Thứ 7
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)
 Thứ 2:
9h - 18h
 Thứ 3 - Thứ 6:
7h - 18h
 Thứ 7:  
7h - 11h ; 13h - 17h
Liên kết website :
Số người truy cập: 974.507
Đang online: 30
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
[ Đăng ngày: 26/07/2017 ]

Cơ sở dữ liệu điện tử mua quyền sử dụng

Cơ sở dữ liệu Tạp chí toàn văn SpringerLink: là CSDL cung cấp truy cập tới nguồn dữ liệu khoa học - công nghệ - y học. Bao gồm thông tin của hơn 2.743 tạp chí, hơn 170 tài liệu tham khảo điện tử, 45.000 sách điện tử,… tổng cộng với hơn 5 triệu dữ liệu đóng góp. Nội  dung thông tin được tập hợp độc quyền của nhà xuất bản Springer và các cá nhân đạt giải khoa học (180 nhà khoa học đạt giải Nobel, 51 nhà khoa học đạt giải Field).

Địa chỉ: https://link.springer.com.dbonline.cesti.gov.vn/

Hình thức sử dụng: Tài khoản. Bạn đọc liên hệ trực tiếp với Cán bộ thư viện tại quầy hoặc qua email: thuvien@ctump.edu.vn để được cung cấp tài khoản.
Bạn đọc cần tham khảo thêm:
Hướng dẫn sử dụng hdsd_springerlink.pdf
Hướng dẫn xử lý lỗi đăng nhập xu ly dang nhap SpringerLink (2).docx

Cơ sở dữ liệu điện tử liên kết với Trung tâm học liệu – ĐH Cần Thơ

Trung tâm học liệu - Đại học Cần Thơ đã hỗ trợ chia sẻ nguồn tài liệu điện tử nội sinh của Trung tâm học liệu cho bạn đọc Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Địa chỉ: http://digital.lrc.ctu.edu.vn/digital/

Hướng dẫn sử dụng: Bạn đọc chỉ sử dụng được tại các máy tính trong hệ thống mạng của nội bộ của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Cơ sở dữ liệu điện tử dùng thử

Bộ sưu tập các Cơ sở dữ liệu mà Thư viện thường xuyên được các Nhà xuất bản, Nhà cung cấp trong và ngoài nước giới thiệu, cung cấp quyền truy cập dùng thử trong thời gian nhất định.

Cơ sở dữ liệu điện tử miễn phí trực tuyến

- Cơ sở dữ liệu Hinari: Chương trình Hinari do WHO thiết lập cùng với các nhà xuất bản lớn cho phép các nước thu nhập thấp và trung bình có thể tiếp cận với một trong những bộ sưu tập văn học y sinh học và y tế lớn nhất thế giới. Có tới 14.000 tạp chí (trong 30 ngôn ngữ khác nhau), có tới 53.000 sách điện tử, và 105 tài nguyên thông tin khác hiện có cho các tổ chức y tế ở hơn 115 quốc gia, vùng và lãnh thổ phục vụ lợi ích cho hàng ngàn nhân viên y tế và các nhà nghiên cứu.

Địa chỉ:
  
http://www.who.int/hinari/en/

Hình thức sử dụng: Tài khoản. Bạn đọc liên hệ trực tiếp với Cán bộ thư viện tại quầy hoặc qua email: thuvien@ctump.edu.vn để được cung cấp tài khoản và hướng dẫn sử dụng.
- Bộ sưu tập các Cơ sở dữ liệu Y khoa miễn phí trực tuyến khác Thư viện sưu tầm được từ Cán bộ giảng dạy giới thiệu và Cán bộ thư viện tìm kiếm, đánh giá và giới thiệu đến bạn đọc.

Tạp chí chuyên ngành Y khoa miễn phí trực tuyến
Bộ sưu tập danh mục Website Y khoa miễn phí trực tuyến Thư viện tổng hợp và thường xuyên cập nhật từ Cán bộ giảng dạy giới thiệu và Cán bộ thư viện tìm kiếm, đánh giá và giới thiệu đến bạn đọc.

CÁC TIN KHÁC